ReadyPlanet.com
dot dot
bulletHome
dot
เครื่องมือนักท่องเที่ยว
dot
bulletพยาการณ์อากาศทั่วไทย
dot
บอกขาน...เล่าต่อ
dot
dot
Newsletter

dot
โปรแกรม เที่ยวเกาะพยาม มัลดีฟส์ เมืองไทย ล่องแพพะโต๊ะ 3 วัน 3 คืน article

 

(กด refrest  หากภาพไม่ขึ้น)

พัก The Blue Sky Resort   เกาะพยาม 1 คืน  / โรงแรมทินิดี อ.เมือง จ.ระนอง 1 คืน

ออกเดินทางในช่วงกลางคืน โดยรถตู้ เพื่อไปถึงในช่วงเช้า ที่ จ.ระนอง

วันแรกของการเดินทาง
ต้อนรับรุ่งอรุณ ที่เมืองระนอง ด้วยติ่มซำ ร้านระนองโอชา อิ่มอร่อยกับเมนูติ่มซำหลากหลายรายการให้ท่านได้เลือกรับประทานตามอัธยาศัย  เดินทางต่อไปยังท่าเรือ เพื่อที่จะข้ามไปยังเกาะพยาม ด้านเหนือทะเลอันดามันของไทย แล้วมุ่งหน้าสู่ที่พัก The Blue Sky Resort  มัลดีฟส์แห่งเมืองไทย หรือสวรรค์บนดิน ที่ไม่ไกลเกินเอื้อม เป็นรีสอร์ทที่เหมาะอย่างยิ่งกับการพักผ่อน อิสระให้กับกาย และใจ ของตัวเราเอง ด้วยห้องพักที่ได้ยื่นลงไปในทะเล ด้านข้างเป็นป่าชายเลน มีการจัดสรรค์พื้นที่ และการตกแต่งได้อย่างลงตัว ทำให้ท่านได้เลือกมุมในการพักผ่อนได้ตามสไตล์ของท่านเอง  ได้พักผ่อนและเก็บสัมภาระในที่พัก ซักครู่ เราจะลงเรือเพื่อเที่ยวรอบเกาะ ดำน้ำตื้นและชมอ่าวต่าง ๆ เช่น อ่าวเขาควาย เป็นอ่าวที่สวยที่สุดในเกาะพยาม  ไปดูกองทัพปูกันที่อ่าวใหญ่ หาดขาม แวะสักการะพ่อตาหินขาว  ชมโบสถ์ที่จมอยูในน้ำ สัมผัสป่าชายเลนในหมู่เกาะพยาม  แล้วกลับเข้าสู่ที่พัก ให้ท่านได้พักผ่อนตามอัธยาศัย ตกค่ำ ทานข้าวที่รีสอร์ทท่ามกลางบรรยากาศเสียงคลื่น และพักผ่อนนอนดูหมู่ดาวกับคนที่ท่านรัก 

วันที่สองของการเดินทาง
ต้อนรับรุ่งอรุณด้วยอาหารเช้าที่รีสอร์ท ติดริมทะเล จะเป็นอีกมื้อที่มีความสุขในการรับประทาน และอำลาที่พัก เพื่อไปยังจุดชมวิว แวะสวนมะม่วงหิมพานต์หรือ"กาหยู" ชื่อในท้องถิ่น  ลงเรือข้ามมายังฝั่ง เยี่ยมพระราชรังรัตนรังสรรค์ พระราชวังไม้สัก งดงามมากค่ะ พักทานข้าวเที่ยงที่ร้านถอดรองเท้า ผ่อนคลายกันต่อที่น้ำพุร้องพรรั้ง มห้ท่านได้เลือก จะอาบน้ำ แช่ตัว หรื อแช่เท้า จะเป็นบ่อดินแบบธรรมชาติ หรือบ่อกระเบื้องเพื่อความสะดวกสบาย  ตามอัธยาศัย  แล้วนำท่านเข้าที่พัก โรงแรมทินิดี อ.เมือง จ.ระนอง ให้ท่านได้เก็บสัมภาระ พอช่วงเย็นรับประทานอาหารค่ำ และเดินเล่นถนนคนเดิน

วันสามของการเดินทาง
รับประทานอาหารเช้าที่รีสอร์ท มุ่งหน้าสู่ จ.ชุมพร เพื่อเตรียมเล่นกิจกรรมแสนสนุก การล่องแพที่ลำน้ำพะโต๊ะ แพไม้ไผ่ พร้อมผู้ชำนาญคอยนดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกลำละ 2 ท่าน ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับสายน้ำเย็น ความสดชื่นของแมกไม้ 2 ข้างทาง สาดน้ำใส่กันเมื่อแพของเพื่อนเรามาใกล้ๆ  ตื่นเต้น กับแก่งหินที่ต้องช่วยกันเอาแพข้ามมาให้ได้ พักเที่ยงกับอาหารกลางวันแบบพื้นบ้านในบรรยากาศที่คุณเองก็ไม่มีโอกาสบ่อยครั้ง ทานข้าวจากกระบอกไม้ไผ่ ไข่ทอดใบตอง แกงส้มหยวกกล้วยป่า เป็นต้น จากที่อิ่ม เติมพลังกันแล้วล่องแพกันต่อ เก็บผลไม้ที่สวน (ผลไม้จะออกตามฤดูกาล) แวะเที่ยวน้ำตกเหวโหลม จากนั้น อาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า เพื่อเดินทางกลับ และหากเวลาเหลือพอ แวะกราบพระบรมธาตุที่ยอดเขาถนนธงชัย  แวะทานข้าวเย็นที่ร้านปลาทู หัวหิน แล้วส่งทุกท่านกลับที่กรุงเทพฯ 

เดินทางโดยรถตู้ VIP และ อาหารอร่อย 9 มื้อ
ราคาสุดพิเศษ  8,950 บาท / ท่าน 

พิเศษ !! สำหรับท่านที่มีบัตรเครดิตร ธ.กสิกรไทย สามารถผ่อนชำระ 0% 3 เดือน 

 
Specail Package !!!

แรลลี่การกุศล ครั้งที่ 6 พัก เบลล์วิลล่า เขาใหญ่
แรลลี่การกุศล กรุงเทพฯ-เขาใหญ่ ครั้งที่ 6
แรลลี่การกุศลครั้งที่ 5 article
แอ่วเมืองเก่าล้านนา 5 จังหวัด 3 วัน 2 คืน articleOasia Mangement © Licence 12/01837
บริษัทโอเอเซีย เมเนจเม้นท์ จำกัด 19/282 อาคารจุลดิศแมนชั่น ชั้น 15 ถ.เพชรบุรี ซ.19 แขวงพญาไท เขตราชเทวี กทม. 10400 โทร. 095-9298971, 02-6536535, 02-2550131-4 ต่อ 1108, 1282 แฟกซ์ 02-2554917 www.oasiatourthailand. com // Email: oasiatour@hotmail.com